Lượt truy cập
Hôm nay 152
Hôm qua 263
Trong tuần 1005
Trong tháng 5818
Tất cả 16484
Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020

NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2020


Thực hiện Công văn số 975/GDĐT-THCS ngày 23/9/2020 của phòng GDĐT thành phố Nha Trang về việc hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn  dân năm 2020;

Thực hiện Kế hoạch số 947/KH-UBND ngày 22/9/2020 của UBND phường Phương Sơn về tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020.

Sáng ngày 03/10/2020, trường THCS Phan Sào Nam phối hợp cùng phường Phương Sơn tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020.

Cán bộ - GV - CNV và HS nhà trường tập trung từ rất sớm để chuẩn bị cho lễ khai mạc vào lúc 5h30 tại nhà đa năng trường THCS Phan Sào Nam.


Mọi người tham gia tập trung chuẩn bị Khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020

Tất cả mọi người tham gia đều rất phấn khởi chạy olympic với lịch trình chạy xuất phát từ trường THCS Phan Sào Nam -> đường Thủy Xưởng -> đường Nhân Vị -> đường Hải Đức -> đường 23/10 -> đường Thủy Xưởng -> Trường THCS Phan Sào Nam (Về đích).


Lịch trình chạy xuất phát từ trường THCS Phan Sào Nam


Lịch trình chạy Olympic qua tuyến đường Hải Đức


Mọi người tham gia chạy Olympic chạy qua tuyến đường 23/10


HS kết thúc lịch trình chạy và được GVCN điểm danh

Ngày chạy Olympic kết thúc thành công với hi vọng mỗi cá nhân tiếp tục rèn luyện thể dục, thể thao tại nhà góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ, học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS PHAN SÀO NAM NĂM HỌC 2020-2021


HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC
- VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS PHAN SÀO NAM

NĂM HỌC 2020 – 2021

Chiều ngày 26/9/2020, Trường THCS Phan Sào Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2020 - 2021, với sự có mặt đông đủ của công chức, viên chức nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Tại Hội nghị, cô Lê Thị Hải Hòa – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đại diện Đoàn chủ tịch đã kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 và thông qua những quy định về quy chế dân chủ  đồng thời hướng dẫn Hội nghị thảo luận các chỉ tiêu, biện pháp, phương hướng nhiệm vụ cụ thể năm học 2020-2021. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục và đánh giá học sinh nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT,…

Tiếp theo Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng hợp kết quả ý kiến tham gia, kiến nghị từ Hội nghị viên chức cấp Tổ. Đoàn chủ tịch  giải quyết các kiến nghị, đề xuất của viên chức, người lao động.

Hội nghị tiếp diễn với các nội dung: phát động thi đua năm học 2020-2021; báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhận dân; thông qua những bổ sung của Quy chế dân chủ, những bổ sung của Quy chế chỉ tiêu nội bộ; kí giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng – Chủ tịch  Công đoàn.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu về thi đua tập thể, các nhân. Hội nghị thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức trường THCS Phan Sào Nam năm học 2020-2021. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi Bộ, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức, Trường THCS Phan Sào Nam sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh được ghi lại tại Hội nghị:

Đoàn chủ tịch làm việc tại Hội nghị


Giáo viên đóng góp ý kiến thảo luận về các chỉ tiêu, biện pháp, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021


Thư kí thông qua Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức trường THCS Phan Sào Nam năm học 2020-2021TRƯỜNG THCS PHAN SÀO NAM VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020


TRƯỜNG THCS PHAN SÀO NAM VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020


Tết Trung Thu là một ngày Tết có ý nghĩa đặc biệt với thiếu nhi Việt Nam. Cứ sắp đến ngày Tết này, các em thiếu nhi lại háo hức được rước đèn, phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng, chú Cuội trên cung trăng.

Với mong muốn tái hiện những hình ảnh Trung thu truyền thống, góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc và mang đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng, ngày 26/9/2020, trường THCS Phan Sào Nam đã tổ chức vui Tết Trung thu với chủ đề: “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” cho các em học sinh.

Không khí lễ hội được mở đầu đầy sôi động với màn Múa lân đặc sắc

Tham gia lễ hội, các em học sinh được hòa mình vào không khí vui tươi, từng bừng với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống như giao lưu với chú Cuội, chị Hằng tìm hiểu về ngày Tết Trung Thu, thi làm lồng đèn, biểu diễn văn nghệ. Đây cũng là cơ hội để các em phát huy năng khiếu nghệ thuật và thắt chặt hơn tình cảm gắn kết, yêu thương giữa thầy cô, bạn bè.


Chị Hằng cùng Chú Cuội ôn lại sự tích và ý nghĩa của Tết Trung Thu


Phần thi rước đèn và thuyết trình của các đội thi


Các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động


Ban Giám Khảo trao giải cho các đội thi trong “Đêm hội trăng rằm”


Ngày Hội Trung Thu ở trường THCS Phan Sào Nam thể hiện sự quan tâm của nhà trường đến đời sống tinh thần của các em học sinh, hy vọng rằng các em có một ngày Tết Trung thu an lành, ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn trong các hoạt động tập thể của nhà trường.LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021


LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 20
20 – 2021

Mùa hè chính thức đã kết thúc và năm học mới lại bắt đầu. Sáng ngày 5/9/2020, trường THCS Phan Sào Nam tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí Nguyễn Hoàng Vy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phương Sơn; đồng chí Phan Thị Như Thùy – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Phương Sơn và 3 vị phụ huynh trong ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường cùng đại diện doanh nghiệp VNPT.

Khác với mọi năm, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên chương trình khai giảng được tinh giản nhưng không vì thế mà mất đi phần vui tươi, trang trọng và tâm trạng hào hứng của học sinh. Chương trình diễn ra ngắn gọn với các nghi thức: Lễ đón học sinh khối 6, chào cờ, hát Quốc ca – Đội ca, đọc thư của Chủ tịch nước, đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường và tặng quà động viên cho học sinh đầu năm học.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 kết thúc ý nghĩa trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Sau buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự đón đoàn lãnh đạo thành phố về thăm trường, như tiếp thêm cho tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THCS Phan Sào Nam sự tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021: Hình ảnh đại biểu tham dự Lễ Khai giảng năm học 2020-2021


Các em học sinh lớp 6 hân hoan tiến vào lễ đài trong sự cổ vũ của toàn thể nhà trường.

Thầy Lê Đình Thiên Lộc – Phó Bí thư chi b - Phó Hiệu trưởng đọc thư của

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2020 – 2021.


Cô Lê Thị Hải Hòa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học 2020 - 2021.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Vy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phương Sơn đánh trống khai trường


 
Đơn vị VNPT tặng ba lô và mũ bảo hiểm động viên học sinh đầu năm họcTập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu


Nhà trường vinh dự đón đoàn lãnh đạo thành phố về thăm trường nhân dịp đầu năm học mới 2020-2021HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHAN SÀO NAM TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHAN SÀO NAM TỰU TRƯỜNG
NĂM HỌC 2020-2021

Hòa trong không khí nô nức tựu trường của học sinh cả nước, sáng ngày 01/09/2020 học sinh trường THCS Phan Sào Nam - Nha Trang háo hức tham gia tựu trường với đầy đủ học sinh cả 4 khối lớp.

Để đảm bảo an toàn cho ngày tựu trường trong mùa dịch, tất cả giáo viên, công nhân viên và học sinh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh việc phát khẩu trang miễn phí cho một số trường hợp học sinh quên trang bị, học sinh còn được các giáo viên, nhân viên y tế của trường đo thân nhiệt, rửa tay nhanh bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào trường. Ngoài ra, nhà trường đã lắp đặt hệ thống bồn rửa tay và chuẩn bị đầy đủ xà phòng, dung dịch sát khuẩn để phục vụ học sinh.


Học sinh xếp hàng để đo thân nhiệt, xịt sát khuẩn tay trước khi vào trường.Khu vực bồn rửa tay của học sinh được trang bị đầy đủ xà phòng.Trong ngày đầu tựu trường, học sinh được gặp gỡ giáo viên chủ nhiệm, bạn bè, học nội qui trường lớp và thực hiện một số công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho năm học mới 2020-2021.

TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG, LỚP CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2020-2021

TRƯỜNG THCS PHAN SÀO NAM TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP
CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Sáng ngày 31/08/2020, toàn bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Phan Sào Nam tham gia tổng vệ sinh trường lớp chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021.

Theo sự phân công cụ thể của Trưởng Ban Cơ sở vật chất, các giáo viên, công nhân viên được trang bị đầy đủ dụng cụ lao động và tích cực tham gia làm sạch các phòng chức năng, lớp học, mặt bàn, ghế, các thiết bị dạy học, sàn nhà, hành lang, sân trường...

Nhân viên y tế pha loãng dung dịch sát khuẩn cloramin với nước

Một nhóm giáo viên vệ sinh phòng thực hành


Làm sạch nhà đa năng

Một giáo viên đang làm sạch các mặt bàn trong phòng học

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC

NĂM HỌC 2019 – 2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 7/7/2020, trường THCS Phan Sào Nam đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đến dự lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía địa phương có đồng chí Trần Thị Ánh Phượng – Bí thư đoàn phương Phương Sơn; về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có ông Lê Bảo – Trưởng ban, ông Nguyễn Văn Huy – Phó ban và ông Nguyễn Đỗ Mười – Phó ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường; về phía nhà trường có cô Lê Thị Hải Hòa Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Đình Thiên Lộc – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và hơn 500 học sinh toàn trường.

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, thông qua bài diễn văn tổng kết năm học 2019-2020, cô Lê Thị Hải Hòa Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn vì dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường đã phấn đấu đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020. Cô cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

Tiếp theo, thầy Lê Đình Thiên Lộc – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng và phát thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020. Nhà trường cũng đã trao 4 suất học bổng và các phần quà động viên những học sinh có hoàn cảnh khó khăn không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập.

            Sau lễ kết nạp đoàn viên mới là những giây phút thiêng liêng, xúc động với lễ trao cờ truyền thống và tri ân thầy cô giáo của học sinh khối 9.

Cũng trong buổi lễ, ông Lê Bảo – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh đã có bài phát biểu tri ân, chân thành cảm ơn các thầy giáo, cô giáo.

Năm học 2019-2020 đã khép lại trong không khí hân hoan, thầy và trò trường THCS Phan Sào Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ:

Khai mạc kỳ thi thử vào lớp 10 năm học 2020 - 2021


KHAI MẠC KỲ THI THỬ VÀO LỚP 10 CÁC TRƯỜNG THPT CÔNG LẬP

NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng ngày 02/07/2020, trường THCS Phan Sào Nam tổ chức khai mạc kỳ thi thử vào lớp 10 các trường THPT công lập năm học 2020 - 2021. Kỳ thi thử diễn ra trong hai ngày 02 – 03/07/2020 với 68 học sinh đăng kí thi tuyển; các thí sinh sẽ trải qua 3 môn thi: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh. 

Mở đầu buổi khai mạc, thầy Lê Đình Thiên Lộc – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó chủ tịch Hội đồng thi đọc quyết định thành lập Hội đồng thi.


Thầy Lê Đình Thiên Lộc – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó chủ tịch hội đồng thi
 đọc quyết định thành lập Hội đồng thi.

Tiếp đến, cô Lê Thị Hải Hòa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thi tuyên bố khai mạc kỳ thi. Trong bài phát biểu, cô nhấn mạnh kỳ thi thử là một trải nghiệm bổ ích và rất ý nghĩa đối với các thí sinh nhằm đánh giá lại kết quả học tập và rèn luyện của các em sau khoảng thời gian được thầy cô trang bị kiến thức. Đồng thời, cũng giúp cho các thí sinh làm quen với kỳ thi chính thức tuyển sinh 10 vào các trường THPT công lập năm học 2020 – 2021 sẽ được diễn ra vào các ngày 16 – 17/07/2020. Cuối cùng, cô nhắc nhở hội đồng coi thi làm việc nghiêm túc và chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin đạt kết quả tốt nhất trong kì thi thử.

Cô Lê Thị Hải Hòa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thi tuyên bố khai mạc kỳ thi


TỔNG KẾT THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM HỌC 2019 - 2020

TỔNG KẾT THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 13/6/2020, trường THCS Phan Sào Nam tổ chức tổng kết thực tập sư phạm cho 24 sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm trung ương Nha Trang.Tham dự buổi tổng kết có các giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm trung ương Nha Trang: Cô Trần Thị Nam - giảng viên giáo dục thể chất, cô Nguyễn Hoàng Mai Thy – giảng viên Tiếng Anh, Cô Nguyễn Thị Ái và cô Hoàng Minh Hải – giảng viên âm nhạc.

Mở đầu, thầy Lê Đình Thiên Lộc – Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết thực tập sư phạm. Theo báo cáo, kết quả chung trên tổng số 24 sinh viên có: 16 sinh viên đạt loại giỏi (9 SV chuyên ngành Tiếng Anh, 2 SV chuyên ngành Âm nhạc, 5 SV chuyên ngành GD thể chất) và 8 sinh viên đạt loại khá (3 SV chuyên ngành Tiếng Anh, 2 SV chuyên ngành Âm nhạc, 3 SV chuyên ngành GD thể chất).

Thầy Lê Đình Thiên Lộc – Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết thực tập sư phạm

Sau bài báo cáo tổng kết là ý kiến phát biểu của giáo viên chuyên trách các nhóm chuyên ngành Tiếng Anh, Thể Dục, Âm Nhạc, của GVCN và bài phát biểu cảm tưởng của sinh viên thực tập.

Sinh viên Nguyễn Hồ Yến Nhi - đại diện đoàn sinh viên thực tập phát biểu cảm tưởng

Đại diện đoàn sinh viên thực tập tặng quà lưu niệm cho nhà trường


Nhà trường tặng hoa cho nhóm sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh


Nhà trường tặng hoa cho nhóm sinh viên chuyên ngành Giáo dục thể chất

Nhà trường tặng hoa cho nhóm sinh viên chuyên ngành Âm nhạc

Buổi tổng kết thực tập sư phạm đã kết thúc thành công tốt đẹp trong sự luyến tiếc, vương vấn khi phải chia tay của sinh viên thực tập và giáo viên hướng dẫn. Các sinh viên đã kết thúc 4 tuần thực tập đầy ý nghĩa, trau dồi được nhiều kinh nghiệm quý báu cho sự nghiệp giảng dạy và cả những kỉ niệm đáng nhớ về một ngôi trường thân thiện – trường THCS Phan Sào Nam.

Tập thể GV nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và sinh viên thực tập
Trường THCS Phan Sào Nam chào mừng đoàn thực tập sự phạm trường Cao đẳng Sư phạm trung ương Nha Trang - Năm học:2019-2020

TRƯỜNG THCS PHAN SÀO NAM CHÀO MỪNG 
ĐOÀN THỰC TẬP SƯ PHẠM TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG NHA TRANG
NĂM HỌC: 2019-2020

Sáng ngày 18/5/2020, Trường THCS Phan Sào Nam nhiệt liệt chào mừng đoàn thực tập sư phạm trường Cao đẳng Sư phạm trung ương Nha Trang về trường thực tập trong khoảng thời gian từ ngày 18/5/2020 đến ngày 13/6/2020. Đoàn sinh viên gồm 24 giáo sinh thực tập giảng dạy ở các bộ môn Tiếng Anh, Thể Dục, Âm Nhạc và chủ nhiệm.
Trong buổi gặp mặt, đoàn thực tập được nghe Ban Giám Hiệu trường THCS Phan Sào Nam giới thiệu tổng quan về trường và gặp mặt các giáo viên hướng dẫn. 

Buổi gặp mặt đoàn sinh viên thực tập sư phạm trường Cao đẳng sư phạm trung ương

Đoàn sinh viên thực tập sư phạm nghe BGH giới thiệu tổng quan về trường THCS Phan Sào Nam và gặp mặt các GV hướng dẫn

Đại diện đoàn sinh viên thực tập tặng hoa cho nhà trường

Sau buổi gặp mặt với BGH và các giáo viên của trường, các giáo sinh được giáo viên hướng dẫn chủ nhiệm dẫn đến các lớp học giới thiệu, gặp gỡ, làm quen với học sinh. Cũng trong buổi sáng ngày 18/5/2020 các giáo sinh bước đầu được dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên tại trường.

Nhóm sinh viên âm nhạc dự giờ tiết dạy mẫu của cô Tố Uyên

Buổi gặp mặt diễn ra vui vẻ, sự phấn khởi, háo hức hiện rõ trên từng gương mặt của các giáo sinh đoàn thực tập. Đội ngũ giáo viên trường THCS Phan Sào Nam chắc chắn sẽ luôn nhiệt tình trong công tác hướng dẫn thực tập cho các giáo sinh như một truyền thống tốt đẹp mà trường đã thực hiện trong nhiều năm qua. Chúc đoàn thực tập sư phạm có một đợt thực tập học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu và đạt nhiều kết quả tốt!


Trường THCS Phan Sào Nam thực hiện công tác chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại sau đợt nghỉ phòng, chống dịch Covid-19

Trường THCS Phan Sào Nam thực hiện công tác chuẩn bị 
đón học sinh đi học trở lại sau đợt nghỉ phòng, chống dịch Covid-19

Sau khi thực hiện tổng vệ sinh trường lớp vào ngày 2/5/2020, sáng ngày 3/5/2020 trường THCS Phan Sào Nam cho học sinh tới trường nhận lớp theo sự phân chia của nhà trường. 

Khi đến trường, trước cổng trường học sinh được giáo viên đo thân nhiệt, cho rửa tay sát khuẩn và phát khẩu trang (với một số học sinh quên mang khẩu trang). Sau đó, học sinh thực hiện giãn cách đi theo các làn đường theo sự hướng dẫn của giáo viên, công nhân viên nhà trường để vào các lớp học. Học sinh được giáo viên chủ nhiệm dặn dò một số nội quy khi đi học để phòng, tránh dịch Covid-19 và chuẩn bị một số nội dung khác khi đi học trở lại.
Trường THCS Phan Sào Nam tổng vệ sinh trường lớp chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại sau đợt nghỉ phòng, chống dịch Covid-19

Trường THCS Phan Sào Nam tổng vệ sinh trường lớp
chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại sau đợt nghỉ phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 2/5/2020, toàn bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Phan Sào Nam tham gia tổng vệ sinh trường học chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại sau đợt nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.

Theo sự phân công cụ thể của Trưởng Ban Cơ sở vật chất, các giáo viên, công nhân viên được trang bị đầy đủ dụng cụ lao động và thực hiện lao động làm sạch các phòng học, phòng chức năng, mặt bàn, ghế, các thiết bị dạy học, sàn nhà, hành lang, sân trường...
 
Sau gần 3 giờ lao động, trường lớp đã được vệ sinh sạch sẽ sẵn sàng chào đón học sinh đi học trở lại vào ngày 4/5/2020.


Giáo viên, công nhân viên dùng nước đã được pha với dung dịch cloramin để vệ sinh lớp học.
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC DẠY HỌC CHO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI


PHÒNG GDĐT NHA TRANG

TRƯỜNG THCS PHAN SÀO NAM


Số:32/KH-PSN


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc


Phương Sơn, ngày 30 tháng 4 năm 2020


KẾ HOẠCH TỔ CHỨC DẠY HỌC

CHO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI TRƯỜNG THCS PHAN SÀO NAM

I. CÁC CĂN CỨ

Thực hiện Công văn số428/GDĐT-HCngày 29/4/2020của Phòng Giáo dục và Đào tạo Nha Trang về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Công văn số 870/SGDĐT-GDTrHTX ngày 29/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ học kỳ 2 trong thời gian còn lại của năm học 2019-2020, trường THCS Phan Sào Nam ban hành kế hoạch số 32 để triển khai việc dạy học trở lại sau thời gian cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid – 19.

II. KẾ HOẠCH THỰC HIỆN

1. Tổ chức cơ cấu lớp học

- Chia mỗi lớp thành 02 nhóm học sinh và sắp xếp lại sao cho mỗi lớp có sĩ số không vượt quá 30 học sinh.

- Số lớp tăng thêm trên mỗi khối không phải là tăng thêm biên chế lớp học mà chỉ là sự sắp xếp học sinh để tổ chức lớp học trong giai đoạn ứng phó với dịch bệnh Covid-19. Biên chế số lớp/khối, học sinh của lớp, giáo viên chủ nhiệm của năm học 2019-2020 vẫn không thay đổi so với phân công nhiệm vụ học kỳ 2 của nhà trường.

- Học sinh ở lớp tăng thêm thuộc biên chế lớp nào thì vẫn được đánh giá xếp loại thi đua và thuộc quản lý của giáo viên chủ nhiệm của lớp đó. Giáo viên được phân công quản lý lớp tăng thêm thực hiện công việc như giáo viên chủ nhiệm (chủ nhiệm tạm thời);có nhiệm vụ liên hệ, phối hợp với giáo viên chủ nhiệm chính để quản lý học sinh trong thời gian còn lại của năm học. Giáo viên chủ nhiệm chính và giáo viên chủ nhiệm tạm thời, chủ động phối hợp công tác với nhau trong việc quản lý học sinh và đảm bảo hiệu quả công việc.

- Cơ cấu lớp học trên mỗi khối sau khi sắp xếp lại như sau:

KHỐI

STT

LỚP

SĨ SỖ

GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM

GHI CHÚ

6

(163 HS)

- Danh sách HS K6.xls

1

6/1

28

Vũ Nguyễn Ngọc Hân

2

6/2

27

Lê Thị Minh Châu

3

6/3

27

Lê Thị Xuân

4

6/4

27

Trần Thị Diễm Thúy

5

6/5

27

Nguyễn Thị Dung

Chủ nhiệm tạm thời

6

6/6

27

Nguyễn Tố Uyên

Chủ nhiệm tạm thời

7

(138 HS)
- Danh sách HS K7.xls

7

7/1

28

Đàm Hoàng Bách Việt

8

7/2

28

Lê Thị Hải

9

7/3

28

Trần Thị Ngọc Huyền

10

7/4

27

Nguyễn Thị Thu Tuyền

11

7/5

27

Trần Thị Hoàng Anh

Chủ nhiệm tạm thời

8

(120 HS)
- Danh sách HS K8.xls

12

8/1

30

Phan Thị Long Nga

13

8/2

30

Nguyễn Thị Xuân Ngãi

14

8/3

30

Phan Thị Ý Yên

15

8/4

30

Nguyễn Thị Kim Ngữ

Chủ nhiệm tạm thời

9

(113 HS)
- Danh sách HS K9.xls

16

9/1

29

Nguyễn Thị Hằng Nga

17

9/2

28

Huỳnh Thị Kim Tuyển

18

9/3

28

Huỳnh Thị Kim Chi

19

9/4

28

Bùi Thị Thu Trang

Chủ nhiệm tạm thời


- Thực hiện giãn cách tối thiểu 01m giữa các học sinh trong lớp học. Tùy vào điều kiện của lớp học, giáo viên chủ nhiệm sắp xếp chỗ ngồi cho học sinh.

- Tổ chức xuất học:

+ Các lớp được chia thành 02 xuất học: khối 7, 9 học buổi sáng; khối 6, 8 học buổi chiều

+ Có một số môn học trái buổi (ít nhất 02 tiết/buổi)

- Tất cả giáo viên, học sinh đeo khẩu trang trong hoạt động dạy – học.

2. Thực hiện chương trình dạy học

- Thực hiện nối tiếp chương trình dạy học đối với các tiết đã dạy học qua Internet theo kế hoạch dạy học của bộ môn đã xây dựng theo hướng dẫn của Công văn số 1113/BGDĐT-GDTrH ngày 30/3/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học học kỳ II năm học 2019-2020 và Công văn số 681/SGDĐT-GDTrHTX ngày 01/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa.

- Giáo viên chủ nhiệm lập danh sách thống kê những học sinh đã học các tiết học trực tuyến và chưa học các tiết học trực tuyến ở tất cả các bộ môn trong việc học qua Internet theo kế hoạch số 28 của nhà trường để phối hợp công tác với giáo viên bộ môn của lớp trong việc củng cố và hướng dẫn kiến thức cho các đối tượng học sinh, đảm bảo quyền lợi học tập của học sinh trong thời gian dạy học trở lại.

- Thời lượng thực hiện chương trình trong thời gian còn lại của học kỳ 2 năm học 2019-2020 như sau:(dự kiến)

+ Hoàn thành chương trình học kỳ 2 theo kế hoạch dạy học của bộ môn trong khoảng thời gian: từ 04/5/2020 đến hết ngày 13/6/2020

+ Ôn tập học kỳ 2 trong thời gian: từ 15/6/2020 đến hết ngày 20/6/2020

+ Tổ chức kiểm tra học kỳ 2 trong thời gian: từ ngày 22/6/2020 đến hết ngày 03/7/2020

- Tất cả các bộ môn đều thực hiện dạy-học trực tiếp trên lớp 100% cơ số tiết theo quy định; sử dụng thời lượng dạy học trực tiếp một cách tốt nhất để phát huy hiệu quả công tác dạy học nhằm đảm bảo hoàn thành chương trình học kỳ 2 theo kế hoạch dạy học đã xây dựng.

-Không thực hiện các tiết chào cờ và sinh hoạt lớp.

- Để thực hiện tốt khung thời gian thực hiện dạy học theo dự kiến trên, các tổ/nhóm chuyên môn thảo luận và điều chỉnh kế hoạch dạy học cho phù hợp với điều kiện của nhà trường theo nguyên tắc đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức cho học sinh theo các Công văn hướng dẫn.

3.Việc thực hiện kiểm tra và đánh giá kết quả học tập của học sinh

- Căn cứ vào Công văn số 845/SGDĐT-GDTrHTX ngày 24/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa về việc hướng dẫn kiểm tra đánh giá học kỳ 2 năm học 2019-2020 và Thông tư 58 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đánh giá xếp loại học sinh.

- Kết quả học tập của học sinh ở các lớp tăng thêm do giáo viên được phân công chủ nhiệm tạm thời làm thống kê, tổng hợp và bàn giao cho giáo viên chủ nhiệm chính.

4. Việc tổ chức tăng cường giờ dạy ôn tập, củng cố kiến thức cho học sinh lớp 9 chuẩn bị cho việc thi tuyển vào lớp 10 năm học 2020-2021

- Giáo viên bộ môn Văn, Toán, Tiếng Anh chủ động trong việc ôn tập, củng cố kiến thức cho học sinh phù hợp, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức theo chương trình, kế hoạch dạy học.

- Từ ngày 04/5/2020 đến hết ngày 07/5/2020, giáo viên chủ nhiệm khối 9 lập danh sách khảo sát phụ huynh, học sinh có nguyện vọng thi tuyển vào lớp 10 năm học 2020-2021 và phối hợp với các giáo viên bộ môn Văn, Toán, Tiếng Anh để đề xuất với chuyên môn và lãnh đạo nhà trường trong việc bố trí tăng cường giờ dạy các bộ môn trên.

5. Phân công chuyên môn, nhiệm vụ cho giáo viên trong việc thực hiện kế hoạch dạy học trong thời gian còn lại của học kỳ 2 năm học 2019-2020: (văn bản kèm theo)

            Trên đây là kế hoạch tổ chức dạy học cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của nhà trường,yêu cầu tất cả giáo viên thực hiện nghiêm túc. Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắt, đề nghị giáo viên trao đổi trực tiếp với Ban giám hiệu nhà trường để kịp thời giải quyết.


Nơi nhận:

- Giáo viên toàn trường

- Lưu: VT

KT.HIỆU TRƯỞNG

PHÓ HIỆU TRƯỞNGLê Đình Thiên Lộc


Các file đính kèm kế hoạch: 
        * Phân công nhiệm vụ - chuyên môn.docx
        * Danh sách học sinh khối 6.xls
        * Danh sách học sinh khối 7.xls
        * Danh sách học sinh khối 8.xls
        * Danh sách học sinh khối 9.xls


kralbetz.com betturkeygiris.org bahis.com hipas.info wiibet.com restbetcdn.com top-casino.biz ebetebet.com mariogame.net
hack forum hacklink panel hacklink hacklink cami halısı cami halısı cami halısı cami halısı cami halısı cami halısı cami halısı cami halısı cami halısı saricahali.com.tr cami halısı cami halısı cami halısı cami halısı cami avizesi cami avizesi cami süpürgesi cami süpürgesi cami ısıtma cami ısıtma evden eve nakliyat ofis taşıma seo hizmeti Onwin Rulet Casino Slot Oyna Bahigo 1xbet Deneme bonusu Bahis siteleri Maç özetleri Bahsegel Canlı Casino Siteleri Sweet Bonanza Blackjack Casino Rulet Oyna Canlı Casino takipçi satın al exeboost.com smm panel santenette.com yagnatourism.com tatilmoni.com Marmaris vds google.com.tr vds sunucu
Deneme bonusu Deneme Bonusu veren siteler
hack forum cami halısı cami halısı cami halısı cami halısı cami halısı saricahali.com.tr cami halısı cami halısı cami halısı cami halısı cami avizesi cami avizesi cami süpürgesi cami süpürgesi cami ısıtma cami ısıtma evden eve nakliyat ofis taşıma seo hizmeti Onwin yagnatourism.com tatilmoni.com Marmaris casibom casibom casibom casibom casibom casibom casibom casibom casibom casibom casibom casibom casibom casibom casibom casibom google.com.tr